Gạo Nhật Japonica

Giá: Liên hệ

Đặc tính

Gạo Nhật Japonica - nguyên liệu làm Sushi Gạo Japonica là giống gạo có xuất xứ từ Nhật Bản và phổ biến trong bữa ăn của đất nước này. Là một loại lúa có sức sống dẻo dai, dễ dàng thích nghi với thời tiết khắc nghiệt. Gạo Japonica từ trồng phổ biến tại Việt Nam bắt đầu từ năm 2015. Hạt gạo Japonica tròn, cơm dẻo do có hàm lượng amylose thấp hơn và có chứa amylopectin, khi nấu chín hạt cơm trắng bông, căng tròn như những hạt ngọc.

Gạo Japonica nấu lên cho cơm dẻo nhiều, có độ dai, mềm, vị đậm cơm, thơm ngọt tự nhiên và nhiều dinh dưỡng. Cách nhận diện gạo Japonica khá đơn giản. hạt gạo tròn, mẩy, cứng, đều nhau, ít sứt mẻ, hương thơm ngào ngạt, vị ngọt đậm. Khi nấu lên cơm mềm và dẻo, ngay cả khi để nguội vài tiếng đồng hồ. Để cơm ngon, bạn nên ủ/ngâm gạo khoảng nửa tiếng trước khi nấu. Đặc điểm sản phẩm Gạo Japonica chứa nhiều chất chống ôxi hóa. Giàu khoáng chất như Manesium, selenium giúp tạo năng lượng từ protein và tinh bột, hỗ trợ hệ thống miễn dịch và cân bằng lượng đường trong máu rất tốt cho người bị hen suyễn, huyết áp thấp, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, bênh gan, thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, duy trì sức khỏe của hệ thống thần kinh và xương khớp. Sản phẩm được đóng túi dày dặn, hút chân không, đảm bảo không để côn trùng và các tác động ngoại cảnh khác làm ảnh hưởng đến chất lượng của gạo.

Ngoài nấu cơm, bạn cũng có thể sử dụng loại gạo này để nấu cháo, nghiền thành bột làm bánh, nấu đồ ăn dặm cho trẻ nhỏ. Một số loại bánh làm từ gạo tẻ: bánh cuốn, bánh đúc, bánh tẻ được rất nhiều người yêu thích.

Xuất xứ: An Giang Hạn sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất


Sản Phẩm