Nếp Hương - nấu xôi làm bánh

Giá: Liên hệ

Đặc tính

  • Đặc tính: Hạt gạo to tròn, màu trắng đục, dẻo nhiều, có độ dính. 
  • Khi nấu có mùi thơm, cơm để nguội vẫn giữ được độ dẻo và mùi thơm.
  • - Bảo quản: Để gạo ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh các loại động vật. 
  • Không để gạo ở những nơi có nhiệt độ cao, có ánh sáng trực tiếp.
  • - Cách nấu: Gạo có độ dính cao, sử dụng để nấu xôi, cơm nếp...
  • Gạo có hàm lượng tinh bột cao, chứa nhiều dinh dưỡng.
  • - Thích hợp dùng để nấu chè, xôi, làm bánh .....

  •  


Sản Phẩm