Tấm Thơm

Giá: Liên hệ

Đặc tính

Gạo Tấm thơm (100%) chất lượng cao, đạt chuẩn xuất khẩu, Thích hợp với những người thích ăn cơm tấm dẻo mềm, nấu cháo dinh dưỡng.

Khi gạo mang đi xay, xát, các phần đầu của hạt gạo bị vỡ ra, những mẩu bị vỡ đấy, người ta gọi là tấm. Do tấm có chứa các phôi và cả cám gạo vì thế khi nấu cơm tấm thường ngon và nhiều dinh dưỡng. Nhiều người nói rằng gạo mà mang giã nhỏ để thành tấm, thực tế đấy không thể xem là gạo tấm mà chỉ là gạo giã nhỏ ra mà thôi bởi nó không thể ngon như gạo tấm và nhiều chất dinh dưỡng như gạo tấm, mặc dù cùng là một loại gạo.
 

  • Nhưng thực ra, nếu là gạo ngon, gạo tốt, thì khi giã ra, trong phần gạo vẫn chứa cả các phần đầu gạo, vẫn chứa phôi và cả cám gạo nếu sự dụng những loại gạo nguyên cám thì hiệu quả vẫn còn nguyên.
  • Gạo tấm thơm là gạo tấm có được từ những loại gạo thơm ngon, bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Ngày nay, không chỉ các loại gạo thơm, gạo dẻo, gạo nếp của Việt Nam được xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài, mà gạo tấm hơm cũng là một loại gạo được nhiều nơi trên thế giới biết đến. Bởi vì, gạo tấm thơm khi nấu nhanh chín và đem lại sự đồng đều và lan tỏa hơn khi được nấu kèm cùng những nguyên liệu khác.
  • Dùng để nấu cháo dinh dưỡng cho khẩu phần ăn em bé.


Sản Phẩm