Gạo Mầm Gaba ST25 - Chính hãng Ông Cua

Giá: Liên hệ

Đặc tính

ST25 của kỹ sư Hồ Quang Cua được chế biến từ giống lúa thơm ngon ST25 đã từng đoạt giải nhất cuộc thi Gạo Ngon Thế Giới năm 2019 tại Manila, Philippines.

Quy cách đóng gói: Hút chân không 2kg/hộp / Mỗi thùng có 8 hộp (16kg)

Khâu chế biến được kỹ sư Hồ Quang Cua trực tiếp tổ chức thực hiện như sau: - Lúa được ủ cho vừa lú mầm trong 22 giờ sau đó sấy khô và xay xát đóng gói. Kết quả phân tích cho thấy nếu không ủ mầm hoạt chất GABA = 0 Sau ủ mầm chất GABA sinh ra được trung tâm phân tích thí nghiệm TP. HCM đo được là 66.8ppm Theo tài liệu nghiên cứu, GABA là chất dẫn truyền thần kinh giúp não bộ hoạt động tốt vì vậy chất này giúp giảm triệu chứng lo lắng, giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn; giảm trừ chứng Parkinson ; làm lành các tổn thương ở Gan, thận (trong thời kỳ đầu) ; Giảm bệnh cao huyết áp, tiểu đường, tốt cho tim mạch. Ngoài ra, cũng như một số sinh chất khác như Anthocyanin có trong gạo Tím, Gaba là một chất chống Oxid hóa mạnh. Từ năm thập kỷ trước, người cao tuổi đã biết dùng gạo lức thường để giảm triệu chứng Tê, phù, mất ngủ. Nay với sự tiến bộ trong công việc chọn tạo giống và khám phá công dụng của gạo mầm có thể giúp chúng ta có bữa cơm vừa ngon, vừa lành, vừa tốt cho sức khỏe.


Có thể ăn cơm gạo mầm ST25 luân phiên với gạo đỏ và gạo tím để vừa bổ sung các chất khác nhau cho cơ thể vừa không bị ngán. Lúa được trồng theo quy trình sản xuất an toàn để đảm bảo điều kiện sống tốt cho vụ tôm kế tiếp và gạo an toàn cho người tiêu dùng.

 


Sản Phẩm