Gạo Ông Cua ST25 Lúa Tôm
Giống Gạo ST25 của Kỹ sư Hồ Quang Cua được công nhận “Gạo ngon nhất thế giới năm 2019 & 2023” tại Hội nghị Thương mại Gạo Thế giới lần thứ 11 và 15 tại Philippines.
Gạo Ông Cua ST25 được trồng từ vùng Lúa-Tôm: Lúa được gieo trồng ở vùng nước lợ trong mùa mưa sau vụ nuôi tôm mùa khô (trồng luân canh 1 vụ lúa 1 vụ nuôi tôm). Do được nuôi dưỡng chủ yếu bởi nguồn dinh dưỡng tự nhiên còn sót lại sau khi nuôi tôm.
Lúa được trồng theo quy trình sản xuất an toàn để đảm bảo điều kiện sống tốt cho con tôm trong ruộng lúa và vụ nuôi tôm kế tiếp.
Gạo Ông Cua ST25 Lúa-Tôm "Gạo ngon nhất thế giới năm 2019 & 2023" được đóng túi 2kg, Một kiện hàng theo tiêu chuẩn nhà máy đóng gói có 8 sản phẩm , đóng theo thùng là 16kg
Các sản phẩm Gạo Ông Cua được trồng từ giống gạo ST25 là các loại gạo thuộc nhóm hảo hạng trong thị trường hiện nay. Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng. Cơm khi nấu dẻo, thơm, hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút. Cơm vẫn dẻo thơm cả khi để nguội.
Thành phần
- 100% gạo thơm ST25
- Thực phẩm không biến đổi gen
- Canh tác và chế biến theo tiêu chuẩn an toàn trên ruộng tôm.
Hướng dẫn bảo quản: Sau khi mở bao bì, gạo cần được trữ kín ở nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 30 ngày.
Lưu ý: Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản nên có thể xuất hiện mọt trong quá trình sử dụng, để đề phòng mọt, sau khi mở bao bì nên để ở nơi khô ráo trong hộp kín, hoặc để ngăn mát tủ lạnh trong 7 ngày. Nếu có mọt xảy ra có thể mở bao để đuổi mọt đi, hoặc lược bỏ mọt khi vo gạo
Hướng dẫn nấu:
- Đong gạo và nước theo tỉ lệ 1:1 (1 lon gạo : 1 lon nước)
- Sau khi cơm chín, tiếp tục giữ ấm (keep warm) thêm 10 phút sẽ có bữa cơm tuyệt vời
(Thêm/giảm nước cho những lần nấu sau theo sở thích)
Sản Xuất và đóng gói tại doanh nghiệp tư nhân Hồ Quang Trí
Xuất xứ: Sóc Trăng, Việt Nam
Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ NSX có trên bao bì