Gạo Xuân Nguyên cho cơm mềm dẻo, thơm nhẹ và vị ngọt vừa. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình nhà máy hiện đại, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Gạo Vinarice Xuân Nguyên: là gạo từ giống lúa thuần phổ biến tại Miền Tây Nam Bộ, giàu khoáng chất và vitamin.
Gạo Xuân Nguyên cho cơm mềm dẻo, thơm nhẹ và vị ngọt vừa. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình nhà máy hiện đại, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.
Chỉ tiêu chất lượng:
Độ ẩm ≤ 14.5 %
Tỷ lệ tấm≤ 8 %
Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:
Carbonhydrate ≥ 750 g
Protein ≥ 60 g
Sắt ≥ 2.5 mg
Vitamin B1 ≥ 140µ g
Lipid ≥ 1 g
Hướng dẫn sử dụng:
Vo gạo trước khi nấu Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.1-1.2
Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.
Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Xuất xứ: An Giang HSD: 9 tháng