Gạo Vinarice Xuân Nguyên - túi 5kg - dẻo mềm cơm

Liên hệ

Gạo Xuân Nguyên cho cơm mềm dẻo, thơm nhẹ và vị ngọt vừa. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình nhà máy hiện đại, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.

Gạo Vinarice Xuân Nguyên: là gạo từ giống lúa thuần phổ biến tại Miền Tây Nam Bộ, giàu khoáng chất và vitamin.

Gạo Xuân Nguyên cho cơm mềm dẻo, thơm nhẹ và vị ngọt vừa. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình nhà máy hiện đại, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng.

Chỉ tiêu chất lượng:

Độ ẩm ≤ 14.5 %

Tỷ lệ tấm≤ 8 % 

Thành phần dinh dưỡng trong 1 kg sản phẩm:

Carbonhydrate ≥ 750 g

Protein ≥ 60 g

Sắt ≥ 2.5 mg

Vitamin B1 ≥ 140µ g

Lipid ≥ 1 g

Hướng dẫn sử dụng:

Vo gạo trước khi nấu Cho vào nước, với mỗi 200 g (01 chén) gạo nấu với 240-300 ml (1,2-1,5 chén) nước (có thể tăng hoặc giảm lượng nước tùy theo khẩu vị). Tỉ lệ gạo/ nước (theo thể tích) khuyên dùng: 1 / 1.1-1.2

Nấu cơm đến khi cơm chín (khoảng 20 phút), sau đó chờ thêm khoảng 10 phút để cơm ráo.

Lưu ý : Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

Xuất xứ: An Giang HSD: 9 tháng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990