Gạo Mekong trắng cơm dẻo vừa ngọt cơm.
Gạo Dân Tộc Mekong là gạo đặc sản, có đặc tính thơm dịu, ngọt, dẻo nhiều và rất ngon cơm. Gạo Đặc sản Dân Tộc Mekong đã đạt được tiêu chuẩn của gạo xuất khẩu.
Gạo Đặc sản Mekong là sản phẩm yêu thích của đối tượng khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm sạch, an toàn.
GẠO DÂN TỘC LOẠI MEKONG là thương hiệu gạo của Công Ty TNHH SX TM Gạo Việt Nam. Đây là loại gạo đặc sản với giống lúa được phục tráng từ nguồn gen quí hiếm của các dân tộc trong, ngoài nước và được canh tác theo hướng hữu cơ, kết hợp giữa phương pháp truyền thống của người dân tộc trong vùng và kỹ thuật canh tác hiện đại áp dụng công nghệ cao.
Sản phẩm DẺO, TRẮNG, MỀM, VỊ NGỌT, MÙI THƠM DỊU, RẤT NGON CƠM.
Gạo Dân Tộc là tinh hoa của nền văn minh lúa nước, văn hóa ẩm thực các Dân Tộc. Gạo Dân Tộc được kết tinh từ ý trời, khí đất và lòng người, là nét ẩm thực đẹp của người Á đông.
GẠO DÂN TỘC LOẠI MEKONG được sản xuất theo một quy trình khép kín: Từ khâu chọn giống – gieo sạ – chăm sóc – bảo vệ – thu hoạch – đánh giá chất lượng – bảo quản – chế biến. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu làm khô xay xát và đóng gói. Gạo sạch, đạt chuẩn chất lượng, không dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật và phân hóa học, không hàm lượng chì và Asen đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
HSD: 9 tháng
Xuất xứ: Tây Ninh - Việt Nam