Gạo Đặc Sản Mekong túi 5kg trắng tươi dẻo vừa ngon ngọt cơm

125.000₫

Gạo Mekong trắng cơm dẻo vừa ngọt cơm.

 

Gạo Dân Tộc Mekong là gạo đặc sản, có đặc tính thơm dịu, ngọt, dẻo nhiều và rất ngon cơm. Gạo Đặc sản Dân Tộc Mekong đã đạt được tiêu chuẩn của gạo xuất khẩu.

Gạo Đặc sản Mekong là sản phẩm yêu thích của đối tượng khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm sạch, an toàn.

GẠO DÂN TỘC LOẠI MEKONG là thương hiệu gạo của Công Ty TNHH SX TM Gạo Việt Nam. Đây là loại gạo đặc sản với giống lúa được phục tráng từ nguồn gen quí hiếm của các dân tộc trong, ngoài nước và được canh tác theo hướng hữu cơ, kết hợp giữa phương pháp truyền thống của người dân tộc trong vùng và kỹ thuật canh tác hiện đại áp dụng công nghệ cao.

Sản phẩm DẺO, TRẮNG, MỀM, VỊ NGỌT, MÙI THƠM DỊU, RẤT NGON CƠM.

Gạo Dân Tộc là tinh hoa của nền văn minh lúa nước, văn hóa ẩm thực các Dân Tộc. Gạo Dân Tộc được kết tinh từ ý trời, khí đất và lòng người, là nét ẩm thực đẹp của người Á đông.

GẠO DÂN TỘC LOẠI MEKONG được sản xuất theo một quy trình khép kín: Từ khâu chọn giống – gieo sạ – chăm sóc – bảo vệ – thu hoạch – đánh giá chất lượng – bảo quản – chế biến. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu làm khô xay xát và đóng gói. Gạo sạch, đạt chuẩn chất lượng, không dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật và phân hóa học, không hàm lượng chì và Asen đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

HSD: 9 tháng

Xuất xứ: Tây Ninh - Việt Nam

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990