Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ - túi 5kg - sản phẩm được ưu chuộng nhất của Hạt Ngọc Trời

150.000₫

Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ là dòng gạo túi được yêu thích nhất của Hạt Ngọc Trời, gạo cho cơm trắng dẻo ngọt thơm đặc biệt. Loại gạo rất phù hợp với người có khẩu vị ăn dẻo mềm.

 

Gạo Hạt Ngọc Trời Tiên Nữ

 

 

Hạt gạo thon, rất dài, trắng sáng. Gạo Hạt Ngọc Trời - Tiên Nữ cho cơm mềm, ngọt và hương thơm  đặc trưng từ giống lúa được trồng trên vùng đất phù sa màu mỡ, như một sự trao gởi, nhắn nhủ về bữa ăn ngon, bếp lửa ấm, cùng mọi gia đình lưu giữ các giá trị truyền thống là nền tảng của hạnh phúc mỗi nhà.

Gạo Hạt Ngọc Trời – Tiên Nữ là sản phẩm OCOP Quốc gia 5 sao và là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Việt Nam Value).

Hồ sơ công bố

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990