Gạo Vinarice Đệ Nhất - túi5kg gạo ngon nhất thế giới

160.000₫
Giống lúa ST25 đạt giải thưởng gạo ngon nhất thế giới năm 2019.Cơm dẻo, mềm và thơm dứa, nở ít, hạt xếp đều bắt mắt.Canh tác theo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chất kích thích tăng...

Giống lúa ST25 đạt giải thưởng gạo ngon nhất thế giới năm 2019.Cơm dẻo, mềm và thơm dứa, nở ít, hạt xếp đều bắt mắt.Canh tác theo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm. Không chất kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản, không hoá chất tẩy trắng, tạo mùi.

 

Nhãn hiệu Vinarice
Dung tích / Trọng lượng 5kg
Xuất xứ Sóc Trăng

Chi tiết sản phẩm

Giống lúa ST25 đạt giải thưởng gạo ngon nhất thế giới năm 2019.
Cơm dẻo, mềm và thơm dứa, nở ít, hạt xếp đều bắt mắt.
Canh tác theo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.
Không chất kích thích tăng trưởng, không chất bảo quản, không hoá chất tẩy trắng, tạo mùi

Thương hiệu Gạo Vinarice trên lưu dòng viết tiếp câu chuyện thành công của giống gạo ST25 Việt Nam. Chúng tôi đem đến cho bạn những bữa cơm gia đình thơm ngon, bổ dưỡng bằng những hạt gạo chất lượng nhất từ tất cả tình yêu thương đối với hạt ngọc quê hương.

Giống lúa ST25 được anh hùng lao động Hồ Quang Cua lai tạo cho hạt gạo dài, mặt gạo trắng, mềm, ngọt dẻo cơm, thơm thoảng hương lá dứa.

ST25 là một niềm tự hào cho nền nông nhiệp nước nhà và cũng là sự tự hào của người Việt Nam.

Nay Gạo Đệ Nhất - St25 được chúng tôi mang đến cho bạn với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Từ khâu gieo trồng đến đóng gói, Gạo Đệ Nhất chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng!

Thành phần:

100% gạo ST25 tự nhiên

Hướng dẫn sử dụng:

Vo gạo qua một lần và không chà xát quá mạnh

1 chén gạo cho 1 chén nước (tăng giảm tuỳ khẩu vị)

Sử dụng chế độ nấu chậm để cơm thơm ngon hơn

Bảo quản:

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hạn sử dụng: Gạo ngon nhất khi sử dụng trong vòng 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990