Gạo Đặc Sản Sóc Trăng ST25 - Lúa Tôm ngon nhất thế giới 2019 & 2023 (chính hãng Ông Cua) - túi 5kg

39.000₫

Gạo ST25 Lúa Tôm Ông Cua, sản phẩm gạo ngon cao cấp

Gạo ST25 ngon nhất thế giới  Niềm tự hào của lúa gạo Việt Nam Hội nghị Thương mại Gạo Thế giới lần thứ 11 tại Manila, Philippines từ ngày 10 – 13/11, ST25 của Việt Nam được công nhận “Gạo ngon nhất thế giới năm 2019”.

Thông tin cơ bản

Nhãn hiệu

Ông Cua

Dung tích / Trọng lượng

5kg

Xuất xứ

Sóc Trăng - Việt Nam

Gạo ST25 ngon nhất thế giới  Niềm tự hào của lúa gạo Việt Nam
Hội nghị Thương mại Gạo Thế giới lần thứ 11 tại Manila, Philippines từ ngày 10 – 13/11, ST25 của Việt Nam được công nhận “Gạo ngon nhất thế giới năm 2019”. Gạo Thái Lan đoạt hạng Nhì. Hội nghị năm nay quy tụ hơn 20 công ty kinh doanh gạo quốc tế, hơn 100 thương gia xuất nhập khẩu và 20 nhà khoa học các châu lục.

Giống lúa ST25 của Việt Nam do nhóm kỹ sư Hồ Quang Cua, Nguyễn Thị Thu Hương và Tiến sỹ Trần Tấn Phương lai tạo. Đây là giống lúa cao sản có thể trồng 2 - 3 vụ/năm (gạo thơm Thái Lan là lúa mùa dài ngày, chỉ trồng được 1 vụ/năm).

Việc được vinh danh đứng đầu thế giới lần này khẳng định vị thế chất lượng gạo Việt Nam không thua kém gì các nước khác. Thậm chí có nhiều ưu điểm hơn.

Thông tin được trích từ: https://giaoducthoidai.vn/thoi-su/st25-cua-viet-nam-doat-giai-gao-vuong-2019-4048401-b.html

Gạo lúa tôm là gì?

Gạo lúa tôm là tên gọi dành cho những sản phẩm gạo được sản xuất trên vùng đất luân canh lúa tôm. Hình thức canh tác này đã phát triển mạnh ở nhiều tỉnh ven biển ĐBSCL trong khoảng 5 năm trở lại đây.

Vậy luân canh Lúa – Tôm là gì?

Luân canh Lúa Tôm là hình thức canh tác “Một vụ Tôm – một vụ Lúa” trên vùng đất có 6 tháng nước ngọt – 6 tháng nước mặn.

Trong 6 tháng nước ngọt thì nông dân gieo xạ lúa, còn trong 6 tháng nước mặn còn lại thì để nuôi con tôm.

Tôm – Lúa: Mô hình sản xuất hiệu quả và bền vững

Mô hình này sản xuất ra nhiều sản phẩm mà ở đây chủ yếu là 2 sản phẩm chính là lúa và tôm. Vì vậy, nó bền vững hơn về mặt kinh tế và hiệu quả đầu tư, ổn định và tăng thu nhập cho người sản xuất trước những ảnh hưởng tiêu cực khi có biến động giá cả, thị trường.

Về mức độ tái sử dụng tài nguyên sinh học, sau một vụ tôm, các chất thải được cây lúa chuyển hóa và hấp thụ, góp phần hạn chế lượng phân bón, thuốc trừ sâu trong giai đoạn đầu. Ngược lại, sau một vụ lúa, các loại rơm rạ bị phân hủy tạo môi trường sống và nguồn thức ăn tự nhiên cho tôm trong vụ nuôi tiếp theo. Nhờ đó, mô hình này góp phần giảm chi phí sản xuất, tăng năng suất và lợi nhuận.Tại sao gạo lúa tôm ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng?

Với hình thức canh tác đặc biệt, gạo tôm lúa có những đặc điểm khác với các loại gạo khác, mà những điều đó càng khiến cho người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn. Đó là:

  • Đảm bảo SẠCH: Do lúa được trồng trên vùng đất nuôi tôm nên nên KHÔNG được sử dụng thuốc bảo vệ thực vật. Cây lúa hoàn toàn sinh trưởng tự nhiên nhờ vào vùng đất nuôi tôm vốn đã giàu chất dinh dưỡng.

  • THƠM NGON – DINH DƯỠNG: Các giống lúa được nghiên cứu, lai tạo để trồng được trên vùng đất Tôm lúa (vùng nước lợ) là loại có hiều đặc tính nổi bật dẻo thơm ngon (như các giống lúa thơm ST của kỹ sư Hồ Quang Cua Sóc Trăng), cộng với được trồng trên thổ nhưỡng đặc biệt, nên hạt gạo thành phẩm chắc chắn sẽ giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ.

  

Xuất xứ: Sóc Trăng

Hạn sử dụng: 6 tháng

Các mặt hàng gạo ST24, ST25 được Vinarice nhập hàng và phân phối trực tiếp từ cơ sở sản xuất DNTN Hồ Quang Trí

Địa chỉ: 25 Tỉnh Lộ 934, Thị Trấn Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990