Gạo Thơm Lài OM4900 - túi giấy 2kg

48.000₫
Gạo Thơm Lài OM4900 túi 2kg được Vinarice đóng gói ép túi giấy 1 cách cẩn thận, nhằm bảo quản lưu giữ được những tính chất cũng như thành phần dinh dưỡng tốt nhất của hạt gạo khi đến tay...

Gạo Thơm Lài OM4900 túi 2kg được Vinarice đóng gói ép túi giấy 1 cách cẩn thận, nhằm bảo quản lưu giữ được những tính chất cũng như thành phần dinh dưỡng tốt nhất của hạt gạo khi đến tay khách hàng.

Vinarice cải thiện bao bì túi giấy nhằm chung tay bảo vệ môi trường, cho môi trường tương lai xanh hơn GạoThơm OM4900 được phát triển mạnh ở đồng bằng sông Cửu Long, có đặc điểm di truyền cho năng suất cao, mùi thơm và hàm lượng amylose thấp.

Đây là loại gạo ưa chuộng cho những ai thích ăn cơm dẻo và mềm. Hạt gạo thơm OM 4900 có hình dáng thon dài vừa phải, có giá xuất khẩu, nổi tiếng của vùng đất Cát Tiên. Đây là loại lúa được lai tạo từ phương phấp lai cổ truyền được áp dụng với giống lúa Jasmine 85 và giống mẹ C53( Lemont). Tính ưu việt của giống OM4900: Năng suất cao hơn 10-15% so với giống lúa thường, giống gạo OM4900 thơm cao, có khả năng nảy chồi rất mạnh với số bông/bụi cao nhất là 14,2 bông/bụi so với hầu hết các giống khác có số bông/ bụi từ 10-12 bông/bụi. Giống OM 4900 còn được gieo trồng thích hợp cho cả vụ đông xuân, hè thu và trồng được ở các tỉnh Đồng Tháp, an Giang, Kiên Giang cùng nhiều địa phương khác ở đồng bằng sông Cửu Long.

Đặc tính gạo OM4900: Mùi gạo thơm nhẹ dịu, hàm lượng 2-acetyl-1-pyrroline trong gạo trắng là 200 ppb ( phần tỷ).

Hạt dài, màu trắng sữa Khi nấu cơm rất dẻo và mềm, thích hợp dùng làm cơm văn phòng, gia đình, nhà hàng đều được. Đạt tiêu chuẩn về xuất khẩu, an toàn về chất lượng. Bảo quản: Để nơi thoáng mát và khô ráo, tránh côn trùng xâm nhập.

Đong gạo theo nhu cầu Vo gạo vài lần bằng nước sạch Chế nước theo tỉ lệ 1kg gạo/1.1 lít nước Không mở nắp nồi khi đang nấu đến khi cơm chín khoảng 15 phút Xuất xứ: Tiền Giang - Việt Nam Hạn Sử Dụng: 9 tháng

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990