Angkor gạo lúa mùa thơm ngon đặc biệt
Gạo sạch Angkor có xuất xứ từ giống lúa mùa Campuchia, được rồi tại vùng đất biên giới Tây Ninh tiếp giáp với Campuchia. Vùng đất có khí hậu thổ nhưỡng tương tự như Campuchia nên tại đây Gạo Dân Tộc Angkor đã trồng thành công giống lúa này.
Gạo Angkor là gạo lúa mùa, canh tác theo hướng hữu cơ truyền thống, thời gian canh tác trên 6 tháng, thuận theo tự nhiên. Gạo Angkor là gạo sạch và cơm ăn rất ngon.
Gạo Angkor hương vị khác biệt và ngon nhất trên thị trường hiện nay.
Gạo Angkor 5KG 1 Gạo Dân Tộc là tinh hoa của nền văn minh lúa nước, văn hóa ẩm thực các Dân Tộc.
Gạo Dân Tộc được kết tinh từ ý trời, khí đất và lòng người, là nét ẩm thực đẹp của người Á đông.Gạo Dân Tộc là một dự án của Vfarm sản xuất gạo theo quy trình an toàn theo hướng hữu cơ truyền thống, từ khâu lựa chọn giống đến quy trình canh tác tự nhiên vì sức khỏe cộng đồng.
“GẠO DÂN TỘC” LOẠI ANGKOR được sản xuất theo một quy trình khép kín: Từ khâu chọn giống – gieo sạ – chăm sóc – bảo vệ – thu hoạch – đánh giá chất lượng – bảo quản – chế biến. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu làm khô xay xát và đóng gói. Gạo sạch, đạt chuẩn chất lượng, không dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật và phân hóa học, không hàm lượng chì và Asen đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.
Xuất xứ: Tây Ninh - Việt Nam
Hạn Sử Dụng: 6 tháng