Gạo Hữu Cơ Hồng Ân - túi giấy 2kg

90.000₫

Gạo lứt hồng nguyên cám, gạo xấu cơm ngon.

Gạo Hồng Ân được trồng từ giống lúa độc quyền được phát triển bới Viện Khoa Học Kỹ Thuật Miền Nam, giống lúa này là sự chọn lọc kỹ lưỡng từ hàng ngàn loại giống được nghiên cứu lai tạo và thử nghiệm qua một thời gian dài.

Gạo hữu cơ Hồng Ân giữ nguyên lớp cám gạo, giàu dinh dưỡng. Hạt gạo thon ngắn, màu nâu đỏ. Gạo cho cơm dẻo vừa, có vị ngọt thanh và mùi thơm đặc trưng và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao hơn gạo thường. Đặc biệt chứa chất chống oxy hóa hạn chế ung thư là Anthocyanin… đặc biệt hữu dụng với người bệnh nền, cao tuổi, người đang trong chế độ ăn kiêng, ... - Lúa được trồng trên vùng nguyên liệu Hello Farm tại vùng đất đầy nắng gió Củ Chi.

- Phương pháp canh tác tuân thủ theo những yêu cầu của tiêu chuẩn hữu cơ với tiêu chí Thuận Theo Tự Nhiên. Tự hào tiêu chuẩn 5 không:

1. Không sử dụng phân bón hóa học.

2. Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

3. Không chất bảo quản, chất tẩy trắng, thuốc chống mối mọt.

4. Không giống biến đổi gen.

5. Không đấu trộn.

Với tiêu chí hạt gạo không bóng bẩy, không phải ồn ào quảng bá, không cầu kỳ hoa mỹ, không cần phô trương giáo điều, bạn hãy ăn cảm nhận rồi sẽ hiểu.

Vinarice đang cố gắng nỗ lực để Gạo Hồng Ân trở thành nhãn hiệu gạo hữu cơ Quốc Dân cùng mức giá hợp lý và chất lượng tốt nhất đến với người dân đất Việt.

 Đặc tính: Hạt thon ngắn, màu đỏ hồng, dẻo vừa, ngọt thơm tự nhiên.

 Độ nở: Nở mềm.

 Canh tác: Phương pháp thâm canh truyền thống thuần tự nhiên, sử dụng phân hữu cơ sinh học Điền Trang (https://phanbondientrang.vn/)

 Chứng nhận: Chứng nhận ATVSTP 737/2019/BQLATTPHCM, KQKN TSL.

 Cách nấu: 1 chén gạo cho 1 chén nước (tăng giảm tuỳ khẩu vị).

 Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 Trọng lượng: 2kg

 Thương hiệu: Vinarice

 Sản xuất tại: Việt Nam

Mọi đánh giá chất lượng hoặc góp ý xây dựng, vui lòng liên hệ: (028) 38.881.882 – 09099.15.990 – 09099.25.990

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990