Bột gạo hay còn được gọi là gạo rắm, bột gạo tẻ là một loại bột đa dụng không thể thiếu khi làm bánh. Bột qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô. Bột gạo Vinarice gói 1kg nguyên liệu như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh bè...
Thông tin cơ bản
Xuất xứ | Việt Nam |
Chi tiết sản phẩm
Bột gạo hay còn được gọi là gạo rắm, bột gạo tẻ là một loại bột đa dụng không thể thiếu khi làm bánh. Bột qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô. Bột gạo Vinarice gói 1kg nguyên liệu như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh bèo, bánh đúc, bánh khoái, bánh canh, bánh căn, bánh ...
Loại bột: Bột gạo
Khối lượng: 1kg
Thành phần: 100% bột gạo tự nhiên
Công dụng: Dùng để làm các món bánh như bánh giò, bánh bò, bánh đúc,...
Cách dùng: Lượng dùng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Thương hiệu: Vinarice
Nơi sản xuất: Việt Nam
Bột gạo là một thành phần không thể thiếu trong rất nhiều món ăn, món bánh ngon của ẩm thực Việt Nam. Vinarice đem đến cho người dùng sản phẩm bột gạo gói 1kg an toàn, sạch sẽ không lẫn tạp chất, tiện lợi khi sử dụng.
Bột gạo hay còn được gọi là gạo rắm, bột gạo tẻ là một loại bột đa dụng không thể thiếu khi làm bánh. Bột gạo Vinarice được làm từ 100% hạt gạo qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô.
Công dụng của bột gạo
Bột gạo chính là thành phần chính trong các loại bánh Việt như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh bèo, bánh đúc, bánh khoái, bánh canh, bánh căn, bánh hỏi, bánh đập…Đặc biệt nếu bạn muốn làm bánh xèo ngon, bột gạo Vinarice sẽ đảm bảo điều ấy. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.