Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Vương - túi 5kg

160.000₫
  Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Vương   Gạo Hạt Ngọc Trời – Thiên Vương được tạo nên từ giống lúa Lộc Trời 28, trải qua hơn 2.000 lần thử nghiệm, lai tạo và chọn lọc suốt 10 vụ mùa để trở thành...

 

Gạo Hạt Ngọc Trời Thiên Vương

 


Gạo Hạt Ngọc Trời – Thiên Vương được tạo nên từ giống lúa Lộc Trời 28, trải qua hơn 2.000 lần thử nghiệm, lai tạo và chọn lọc suốt 10 vụ mùa để trở thành dòng gạo thơm đặc sản nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới.

Gạo Hạt Ngọc Trời – Thiên Vương có hạt thon dài, trong, vị cơm ngọt đậm và mùi hương kết hợp giữa hoa nhài và lá dứa vô cùng đặc trưng.

Gạo Hạt Ngọc Trời – Thiên Vương  đạt giái Quán quân cuộc thi gạo ngon thế giới năm 2018, giải Nhất cuộc thi Gạo ngon Việt Nam 2022, sản phẩm OCOP Quốc gia 5 sao và là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam (Vietnam Value).

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990