Tấm Thơm ST25 - túi 2kg thơm ngon bổ dưỡng

60.000₫
Gạo Tấm Thơm ST25 là là phần gãy vụn và phôi của gạo thơm đặc sản Sóc Trăng ST25 (GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 - 2023) trong quá trình xay xát. – Cơm mềm, thơm, ngon, ngọt đậm cơm –...

Gạo Tấm Thơm ST25 là là phần gãy vụn và phôi của gạo thơm đặc sản Sóc Trăng ST25 (GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI năm 2019 - 2023) trong quá trình xay xát.
– Cơm mềm, thơm, ngon, ngọt đậm cơm
– Giàu chất dinh dưỡng (do đầu phôi bị gãy chứa mầm gạo).
– Có thể dùng để nấu cơm tấm trực tiếp hoặc pha trộn với những loại tấm khô để tạo ra loại tấm rất vừa nấu cho những quán cơm tấm có số lượng nấu cơm lớn.
– Nấu cháo các loại: cháo lòng heo, cháo gà, cháo vịt,
cháo dinh dưỡng...chất cháo sánh mịn.

 


Đặc tính:

Gạo Tấm ST25 có hạt nhỏ, trắng. Khi chín cơm mềm, dẻo vừa, hương thơm đặc trưng.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Bước 1: Vo gạo với nước sạch từ 1-2 lần trước khi nấu.

+ Bước 2: Đong nước theo tỉ lệ 1 kg gạo sử dụng từ 1,1 - 1,2 lít nước, lượng nước có thể tùy chỉnh theo khẩu vị người dùng.

+ Bước 3: Nấu khoảng 20 phút đến khi cơm chín, sau đó chờ thêm 5-10 phút để cơm ráo. Hạn chế mở nắp hoặc đảo cơm khi nấu.

Hướng dẫn bảo quản:

+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

+ Đóng kín miệng bao sau mỗi lần sử dụng để tránh côn trùng xâm nhập.

Thời gian sử dụng: 9 tháng kể từ ngày sản xuất.

Khối lượng tịnh: 2 Kg

Sản phẩm được đảm bảo bởi Vinarice

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

maps
0909915990