Bột Gạo Khô Vinarice - làm bánh

Giá: Liên hệ

Đặc tính

Bột gạo hay còn được gọi là gạo rắm, bột gạo tẻ là một loại bột đa dụng không thể thiếu khi làm bánh. Bột qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô. Bột gạo Vinarice gói 500g nguyên liệu như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh bèo, bánh đúc, bánh khoái, bánh canh, bánh căn, bánh ...
  • Loại bột 
    Bột gạo
  • Khối lượng 
    500g
  • Thành phần 
    100% bột gạo
  • Công dụng 
    Dùng để làm các món bánh như bánh giò, bánh bò, bánh đúc,...
  • Cách dùng 
    Lượng dùng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng
  • Bảo quản 
    Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  • Thương hiệu 
    Vinarice
  • Nơi sản xuất 
    Việt Nam

Bột gạo là một thành phần không thể thiếu trong rất nhiều món ăn, món bánh ngon của ẩm thực Việt Nam. Vinarice đem đến cho người dùng sản phẩm bột gạo gói 500g an toàn, sạch sẽ không lẫn tạp chất, tiện lợi khi sử dụng.

Sản phẩm sạch

Bột gạo hay còn được gọi là gạo rắm, bột gạo tẻ là một loại bột đa dụng không thể thiếu khi làm bánh. Bột gạo Vinarice được làm từ 100% hạt gạo qua các công đoạn như ngâm, xay, khuấy, lắng, chia bột, phơi khô.

 

 

Công dụng của bột gạo

Bột gạo chính là thành phần chính trong các loại bánh Việt như bánh bò, bánh giò, bánh cuốn, bánh bèo, bánh đúc, bánh khoái, bánh canh, bánh căn, bánh hỏi, bánh đập…Đặc biệt nếu bạn muốn làm bánh xèo ngon, bột gạo Vinarice sẽ đảm bảo điều ấy. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 


Sản Phẩm