Gạo đặc sản Campuchia Kampot

Giá: Liên hệ

Đặc tính

Gạo Dân Tộc Kampot là gạo đặc sản, có đặc tính thơm dịu, ngọt, dẻo nhiều và rất ngon cơm. 

1tLaN7_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Gạo Đặc sản Dân Tộc Kampot đã đạt được tiêu chuẩn của gạo xuất khẩu. Gạo Đặc sản Kampot là sản phẩm yêu thích của đối tượng khách hàng có yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm sạch, an toàn.
Gạo Dân Tộc là một dự án của Vfarm sản xuất gạo theo quy trình an toàn theo hướng hữu cơ truyền thống, từ khâu lựa chọn giống đến quy trình canh tác tự nhiên vì sức khỏe cộng đồng.
Gạo Dân Tộc là tinh hoa của nền văn minh lúa nước, văn hóa ẩm thực các Dân Tộc. Gạo Dân Tộc được kết tinh từ ý trời, khí đất và lòng người, là nét ẩm thực đẹp của người Á đông.

GẠO DÂN TỘC LOẠI KAMPOT được sản xuất theo một quy trình khép kín: Từ khâu chọn giống – gieo sạ – chăm sóc – bảo vệ – thu hoạch – đánh giá chất lượng – bảo quản – chế biến. Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ từ khâu làm khô xay xát và đóng gói. Gạo sạch, đạt chuẩn chất lượng, không dư lượng thuốc Bảo vệ thực vật và phân hóa học, không hàm lượng chì và Asen đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

GẠO DÂN TỘC LOẠI KAMPOT được hình thành dưới sự hướng dẫn, cộng tác của các giáo sư tiến sĩ đầu ngành như GS-TS Võ Tòng Xuân, PGS-TS Võ Công Thành; Các cơ quan ban nghành như Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Tỉnh Tây Ninh, Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long, Trường Đại Học Cần Thơ.

GẠO DÂN TỘC LOẠI KAMPOT đạt chứng nhận VIETGAP.

Tiêu chuẩn GAP là tiêu chuẩn do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành. Sản phẩm được trồng theo tiêu chuẩn của Bộ này, được kiểm soát, kiểm định gắt gao từ khâu sản xuất, thu hoạch, xử lý bảo quản sau thu hoạch. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng nhận GAP, khi đó, chúng hoàn toàn đảm bảo về mặt an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đạt chất lượng cao. Tổ chức cá nhân có sản phẩm đạt chuẩn GAP cũng đồng nghĩa với việc họ thực hiện tốt trong việc bảo vệ sức khỏe cho người sản xuất, bảo vệ được môi trường sản xuất, cung cấp được đầy đủ mọi qui trình để truy nguyên nguồn gốc sản xuất.

UDx9VU_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

 

at7xlFuyOyP3IZGSdr7F_simg_d0daf0_800x1200_max.png
 

Xem thêm sản phẩm khác của shop Vinarice tại đây:
http://sendo.vn/shop/vinarice

http://vinarice.com.vn/

Inbox mình nhé:
Zalo/Viber: 09.099.15.990
Maill: vinarice.com.vn@gmail.com
Đến mua: 194/11B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.


Sản Phẩm